TẠI SAO CON GÁI NÊN HỌC ĐÀN UKULELE

Thay vì học đàn guitar có kích thước lớn, học đàn ukulele chắn chắn sẽ rất phù hợp với các bạn nữ khi vừa nhỏ gọn, vừa dễ học và rất nhiều tiện ích khác.

Con gái mà biết chơi nhạc cụ thì sẽ được chú ý và có nhiều lợi thế hơn. Nhưng các bạn nữ của chúng ta đang phân vân không biết nên chọn loại nhạc cụ nào vừa dễ tập lại hợp với tính cách của con gái. Vậy tại sao bạn không chọn học đàn Ukulele? Có rất nhiều lý do để đàn Ukulele là một loại nhạc cụ phù hợp nhất với các bạn gái.

Tại sao con gái nên học đàn ukulele

Đàn Ukulele trông rất cool

Hình ảnh một cô gái mặc váy dịu dàng đang chơi cây đàn Ukulele gỗ nhỏ xinh trên tay thật cool phải không nào. Đàn Ukulele thiết kế rất nhỏ gọn nên bạn thoải mái đứng hay ngồi để chơi đàn.

Dễ học và mang theo khi đi xa

Phải công nhận một điều là đàn Ukulele học dễ hơn đàn Guitar rất nhiều. Vì dây đàn Ukulele dễ bấm hơn nên phù hợp với bàn tay mềm mại của các bạn nữ, đàn Ukulele cũng chỉ có 4 dây nên hợp âm sẽ dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể cất trong túi, mang nó đi khắp mọi nơi và trình diễn ở bất cứ đâu.

Giá thành rẻ

Tâm lý của người mới bắt đầu chơi nhạc cụ luôn không muốn chi quá nhiều tiền cho nhạc cụ. Với Ukulele, chỉ với 400k trở lên, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Ukulele cho bản thân. Số tiền này cũng tương đương với son môi, giày dép, quần áo của các bạn nữ nên việc mua Ukulele là một lựa chọn đúng đắn.

Màu sắc đa dạng

Điểm đặc trưng nhất của Ukulele là rất đa dạng về màu sắc và họa tiết chạm khắc trên gỗ đáp ứng những yêu cầu về sở thích và thời trang của các cô gái. Chỉ có chịu khó lựa chọn, các bạn nữ có thể chọn một cây đàn đậm chất cá tính của bản thân rồi đấy.

Khẳng định bản thân, xây dựng niềm vui

Giai điệu của Ukulele mang lại rất nhiều cảm xúc và có thể thay lời muốn nói. Hầu như tất cả mọi người đã trải nghiệm với cây đàn Ukulele đều nói rằng họ thật rất thoải mái và vui vẻ khi chơi nhạc cụ này. Bên cạnh đó, những bạn gái theo học Ukulele đều trở nên nổi bật, cá tính hơn và tự tin trước đám đông.

Với những lý do trên đây đã đủ để khiến các cô gái chúng ta yêu đàn Ukulele chưa nè. Dù bạn trót yêu bất cứ loại nhạc cụ, hãy thật sự theo đuổi niềm đam mê ấy đến cùng nhé.

<Sưu tầm và chỉnh sửa: Yến Nhi>