Fraud Blocker

Điều Khoản Logo

1. Người dùng / Giáo viên chỉ có thể sử dụng logo của SEAMI theo các điều khoản này. Người dùng / Giáo viên không được sử dụng tên hoặc nhãn hiệu SEAMI, hoặc Logo, theo bất kỳ cách nào trừ khi được cho phép rõ ràng tại điều khoản hoặc trong các điều khoản, điều kiện khác có liên quan của SEAMI hoặc theo các văn bản thỏa thuận giữa SEAMI và đối tượng được cho phép trong văn bản.

2. Chúng tôi khuyến khích Người dùng / Giáo viên sử dụng Logo để cho biết rằng Người dùng / Giáo viên sử dụng nền tảng trực tuyến SEAMI để cung cấp và dạy các bài học. Tuy nhiên, không được sử dụng Logo theo cách gợi ý rằng Người dùng / Giáo viên là đại lý, đối tác kinh doanh, đối tác hoặc nhân viên của SEAMI. Ngoài ra, không sử dụng Logo để chỉ ra bất kỳ loại phê duyệt, tài trợ hoặc chứng thực nào bởi SEAMI.

3. Không trình bày Logo theo cách làm cho nó trở thành tính năng đặc biệt hoặc nổi bật nhất trên trang web, tài liệu in hoặc nội dung khác của Người dùng / Giáo viên.

4. Không sử dụng logo theo cách lừa đảo, có hại, tục tĩu hoặc nói cách khác là gây sự phản cảm cho thương hiệu SEAMI.

5. Người dùng / Giáo viên không được thêm hoặc làm nổi bật Logo trên các trang web có chứa nội dung liên quan đến nội dung khiêu dâm, đánh bạc hoặc các hoạt động bất hợp pháp.

6. Người dùng / Giáo viên phải giữ đủ không gian xung quanh Logo của chúng tôi để nó xuất hiện rõ ràng và ngay ngắn.

7. Người dùng / Giáo viên không được kết hợp Logo của chúng tôi hoặc các yếu tố của Logo của chúng tôi với tên hoặc nhãn hiệu riêng của Người dùng / Giáo viên hoặc các thuật ngữ chung chung.

8. Không sử dụng nhãn hiệu, logo hoặc nội dung khác tương tự gây nhầm lẫn với Logo SEAMI.

9. Người dùng / Giáo viên không được phép lấy các quyền trong Logo hoặc bất kỳ những quyền tương tự khó hiểu nào, cho dù Người dùng / Giáo viên dùng đăng ký nhãn hiệu, đăng ký tên miền,…

10. Chúng tôi không yêu cầu sử dụng biểu tượng ® hoặc ™ với Logo của chúng tôi.

11. Tất cả việc sử dụng logo phải tuân theo các điều khoản và chính sách của SEAMI, bao gồm mọi điều khoản và chính sách quyền riêng tư của trang web.

Bài viết mới
Tổng Quan Về Âm Nhạc

Âm Nhạc Là Gì?

Âm nhạc cũng 1 trong 7 loại hình nghệ thuật cơ bản đều dùng biểu đạt, biểu lộ cảm xúc của con người. Và cái khác đó chính là Âm nhạc dùng âm thanh để biểu thị.

Các yếu tố chính

  • + Cao độ: Điều chỉnh giai điệu
  • + Nhịp điệu: Nhịp độ, tốc độ
  • + Âm điệu
  • + Âm sắc

Tác dụng của âm nhạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí tuệ của chúng.

Bộ môn học
Địa Chỉ

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Nghệ Thuật Đông Nam Á

– Địa chỉ trụ sở: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

– Chi nhánh:

+ 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

+ 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7

+ 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình

+ 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

+ 66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2

– SĐT: 028 39107379

– Email: info@seami.world

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/MST số 0312712732, ngày cấp 28/03/2014, nơi cấp: Sở Kế Hoạch – Đầu Tư TP. HCM.