Fraud Blocker

Chính Sách Công Khai Của Giáo Viên

Chính sách của SEAMI cho giáo viên và ứng viên giáo viên

Giáo viên (hoặc người đăng ký trở thành Giáo viên) của SEAMI thông qua Nền tảng cho Mục đích của Nền tảng, các điều khoản đó được định nghĩa trong Điều khoản sử dụng của giáo viên, từ đó đồng ý điều khoản trong thoả thuận sau:

Giáo viên cho phép SEAMI (“chúng tôi”, “nhà điều hành”) những quyền sau:

1. Chụp ảnh hoặc quay video có thể chứa chân dung của giáo viên, cũng như chân dung hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của giáo viên, thông qua Nền tảng trong các tương tác với học viên hoặc Nhà điều hành, hoặc thông qua các tương tác qua webchat với Nhà điều hành;

2. Lấy, ghi lại, công khai hoặc nhận được lời chứng thực hoặc các tuyên bố khác từ giáo viên; và

3. Sử dụng, sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, phân phối, xuất bản, hiển thị, trưng bày và sử dụng toàn bộ hoặc một phần, Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố cho mục đích thương mại và kinh doanh trong một hoặc nhiều phim, nghe nhìn sản phẩm đa phương tiện và / hoặc trên trang web của Nhà điều hành và / hoặc trong bất kỳ tài liệu giáo dục, quảng cáo, tiếp thị và quảng cáo nào trên hoặc ngoài Nền tảng của Nhà điều hành.

4. Sử dụng tên và hình ảnh của Giáo viên cho mục đích thương mại và kinh doanh trong một hoặc nhiều sản phẩm phim, nghe nhìn hoặc đa phương tiện và / hoặc trên trang web của Nhà điều hành và / hoặc trong bất kỳ tài liệu giáo dục, quảng cáo, tiếp thị và quảng cáo nào trên hoặc ngoài Nền tảng của Nhà điều hành.

5. Giáo viên cấp cho Nhà điều hành giấy phép vĩnh viễn, độc quyền, trên toàn thế giới để sử dụng Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố theo các điều khoản được nêu trong tài liệu này, bao gồm nhưng không giới hạn các phần 1-4 ở trên và Giáo viên sẽ không có hành động nào để thách thức hoặc phản đối tính hợp lệ của giấy phép này.

6. Giáo viên hiểu và đồng ý rằng Nhà điều hành không có nghĩa vụ (1) tạo hoặc ghi lại Hình ảnh và / hoặc các tuyên bố, (2) giữ lại hoặc sử dụng tên và chân dung của Giáo viên và / hoặc Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố, hoặc (3) cung cấp cho Giáo viên bất kỳ bản sao của bất kỳ Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố nào mà Nhà điều hành có vì bất kỳ lý do nào được giữ lại.

Giáo viên hiểu và đồng ý rằng Hình ảnh có thể có hoặc không chứa các bản phân phối cụ thể Giáo viên hoặc bất kỳ tài sản nào của Giáo viên.

Nhà điều hành có quyền sửa đổi, tái tạo, hiển thị hoặc phổ biến các Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố, toàn bộ hoặc một phần, miễn là mọi sửa đổi hoặc thay đổi được thực hiện đối với Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố đó không làm thay đổi hoặc làm sai lệch đáng kể nội dung ban đầu.

Nhà điều hành, nhân viên, đại lý, người kế thừa, người được cấp phép và chuyển nhượng được miễn trừ các trách nhiệm có thể phát sinh (bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ khiếu nại nào về việc phỉ báng; vi phạm bất kỳ quyền đạo đức và / hoặc bất kỳ quyền riêng tư hoặc xuất bản) từ bất kỳ và tất cả các khiếu nại mà Giáo viên có thể có liên quan đến việc sử dụng, hiển thị, phổ biến hoặc khai thác Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố và / hoặc Danh tiếng của Giáo viên.

Giáo viên cũng đồng ý rằng Giáo viên sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào từ Nhà điều hành ngoài bất kỳ thiện chí và công bố thông tin trước báo chí (nếu có) mà Giáo viên có thể nhận được liên quan đến việc xuất bản, phân phối hoặc sử dụng Hình ảnh và / hoặc Tuyên bố khác và / hoặc tên của Giáo viên như được nêu trong phần này.

Bài viết mới
Tổng Quan Về Âm Nhạc

Âm Nhạc Là Gì?

Âm nhạc cũng 1 trong 7 loại hình nghệ thuật cơ bản đều dùng biểu đạt, biểu lộ cảm xúc của con người. Và cái khác đó chính là Âm nhạc dùng âm thanh để biểu thị.

Các yếu tố chính

  • + Cao độ: Điều chỉnh giai điệu
  • + Nhịp điệu: Nhịp độ, tốc độ
  • + Âm điệu
  • + Âm sắc

Tác dụng của âm nhạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí tuệ của chúng.

Bộ môn học
Địa Chỉ

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Nghệ Thuật Đông Nam Á

– Địa chỉ trụ sở: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

– Chi nhánh:

+ 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

+ 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7

+ 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình

+ 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

+ 66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2

– SĐT: 028 39107379

– Email: info@seami.world

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/MST số 0312712732, ngày cấp 28/03/2014, nơi cấp: Sở Kế Hoạch – Đầu Tư TP. HCM.