TẠI SAO BẠN NÊN HỌC CHƠI TRỐNG ĐIỆN TỬ

Nghe đến trống thì mọi người luôn nghĩ tới sự hầm hố và ồn ào phải không nào. Nhưng suy nghĩ đó có thực sự đúng hay không?

Câu trả lời là không hề chính xác một chút nào nhé. Trống cũng có cá tính, cũng có nét đẹp riêng của mình. Chính sự thô cứng của trống đã tạo nên những âm thanh khác biệt, gây ấn tượng và cuốn hút người nghe. Chính vì nhu cầu khẳng định thương hiệu cá nhân, rất nhiều bạn trẻ cả nam lẫn nữ đều đang quan tâm tới bộ môn này.

Với xu hướng công nghệ 4.0 ở thời đại ngày nay, việc chơi trống điện tử đang ngày càng được săn đón và ưa chuộng hơn hẳn so với loại trống truyền thông. Chơi trống điện tử mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, đáng để các bạn tìm hiểu sâu đấy.

Thứ nhất, trống điện tử phù hợp với mọi không gian. Vì được thiết kế nhỏ gọn, trang bị các thiết bị điện tử và độ vang âm thanh chất lượng tốt nên trống điện tử có thể được sử dụng ở cả trong nhà và những không gian lớn hơn.

Thứ hai, việc học trống điện tử dễ dàng hơn rất nhiều. Trống được hỗ trợ bởi các thiết bị và công cụ hiện đại nên người học sẽ không quá vất vả khi học. Bên cạnh đó, kỹ năng chơi trống điện tử cũng được cải thiện nhanh hơn.

Thứ ba, với công nghệ hiện đại, trống điện tử tích hợp sẵn các bài luyện tập. Bạn sẽ vừa dễ dàng thực hành những lý thuyết đã học, vừa rèn luyện và phát triển kỹ năng chơi trống. Hơn nữa, nhờ chức năng ghi âm chính xác, bạn có thể ghi âm và nghe lại bản nhạc của mình, từ đó tìm ra lỗi sai và sửa chữa nhanh chóng hơn.

Cuối cùng, học trống điện tử không giới hạn với bất kì một đối tượng nào, kể cả trẻ em. Bạn có thể thoải mái chơi mà không lo sợ bất cứ điều gì.

Mặc dù trống điện tử rất hiện đại và ưu việt hơn nhưng chơi trống truyền thống cũng là một trải nghiệm đáng nhớ đấy. Tùy vào mong muốn và yêu cầu của từng người mà bạn có thể chọn chơi loại trống mà mình thích. Chỉ cần bạn thực sự đam mê với bộ môn này nhé.

Sưu tầm và chỉnh sửa: Yến Nhi

  • ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ NGAY

    • Nhận voucher 1.000.000 học phí khóa thanh nhạc/piano.

    • Nhận ngay đàn ukulele khi đăng kí khóa ukulele.

    • Nhận ngay đàn guitar khi đăng kí khóa guitar.

    • Tư vấn lộ trình cá nhân miễn phí