SEA Guitar “bắt tay” cùng Suriya Music Center

Vào ngày 12/10/2015, SEA Guitar đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Suriya Music Center tại Pattaya – Thái Lan.

Trên vùng đất biển Pattaya nổi tiếng xinh đẹp, Viện Âm nhạc nghệ thuật Suriya nổi bật và là điểm thu hút du khách cũng như đông đảo học viên bởi những thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Các điểm tham quan dọc theo nghệ thuật, âm nhạc, trang trí retro những ý tưởng bất ngờ đầy màu sắc kỳ lạ. Với cây đàn guitar acoustic và chiếc ukulele lớn nhất trên thế giới là điểm nhấn. Cây đàn guitar khổng lồ là nơi bạn có thể leo vào bên trong để nhìn ngắm quan cảnh bên ngoài qua những dây đàn.

SEA Guitar “bắt tay” cùng Suriya Music Center 1
Từ trái sang: ông Suriya (Founder Suriya Music Center) và thầy Tuấn (CEO SEA Guitar)

 

Bên trong khu mua sắm được thiết kế theo phong cách retro, bạn sẽ lóa mắtbởi những món nhạc cụ đa dạng nhất đến từ các quốc gia thuộc châu Âu, Nhật Bản như guitar, piano, loa… Suriya không chỉ mang lại cho bạn nhạc cụ mà còn là nơi để bạn có thể sưu tầm gốm sứ, đồ trang trí retro, quần áo, túi xách, dụng cụ thể thao, trang sức, đồ trang trí nội thất… có xuất xứ từ Nhật Bản, châu Âu, Thái Lan, Myanmar. Có khoảng 70% đồ được trưng bày bán là đồ mới và 30% là hàng đã qua sử dụng được bán với giá rất tốt.

Sau khi đã thỏa thích mua sắm là lúc bạn và mọi người cùng ngồi với nhau thưởng thức những món ngon tại nhà hàng Zeppelin với những món như cà phê, thức ăn, kẹo, nước giải khát và đặc biệt là món kem Mochi

Địa chỉ: 102/38 Sukhumvit Road, Moo 1, Tambon. Jomtien. District, Sattahip, Chonburi. 20250.

Điện thoại: 038-255446

E-mail: suriyamusicart@gmail.com

Website: suriyamusicart.com

Fellowship between SEA Guitar and Suriya Music Center

On 12th October 2015, SEA Guitar formally established diplomatic relations with Suriya Music Center in Pattaya – Thailand.

Suriya Music Center in Pattaya  is laid on  the famous Pattaya beautiful beach which attracts many tourits, as well as numerous students by its unique creative design.

The sights along the music center was decorated  in exotic retro style and highlighted by the biggest acoustic guitar and  ukulele in the world. You can also climb inside the giant guitar to enjoy the the landscape outside through the strings.

The shopping store inside was also designed in retro style, you will be dazzled by all the various instruments (guitar, piano, speaker…) made in Europe, Japan. Suriya not only brings you the best music instruments but also a place for you to buy some potteries, retro decorations, clothings, handbags, sports equipment, jewelerys, interior decorations made in Japan, Europe, Thailand, Myanmar. Approximately 70% of the items on display are new  and 30% of them are used and sold with appropriate prices.

Once you have finished hanging and shopping around, you can come to enjoy delicious dishes at the Zeppelin restaurant such as coffee, food, candy, soft drinks, ice cream and especially Mochi.

Address: 102/38 Sukhumvit Road, Moo 1, Tambon. Jomtien. District, Sattahip, Chonburi. 20250.

Phone: 038-255446

E-mail: suriyamusicart@gmail.com

Website: suriyamusicart.com

Bài viết có bản dịch: English