Nếu Tôi Bận Giữa Chừng, Tôi Có Thể Nghỉ Phép Không?

Nếu Tôi Bận Giữa Chừng, Tôi Có Thể Nghỉ Phép Không?

Tôi dự định đăng kí học đàn nhưng tôi hơi ngại vì công việc hay đi công tác đột xuất nhiều. SEAMI cho hỏi nếu tôi bận giữ chừng, tôi có thể nghỉ phép không?
trankimkhanh85@………….

Trả lời:
Chào chị, rất cảm ơn chị đã quan tâm đến khóa học tại SEAMI. Hiện tại các lớp học tại SEAMI đều được tổ chức học theo khóa. Tức là các bạn học viên sẽ cùng bắt đầu khóa học vào ngày khai giảng và kết thúc khóa học vào ngày thi cuối khóa. Việc vắng buổi học sợ sẽ khiến chị sẽ mất bài và sẽ khó theo kịp tiến độ học.
Tuy nhiên trong những trường hợp bất đắc dĩ phải nghỉ phép, SEAMI có các phương hướng hỗ trợ sắp xếp lịch học bù học viên như sau:
Nếu chị chỉ nghỉ 2 buổi/ khóa thì 2 buổi đó vẫn sẽ được bảo lưu lại nhưng không thể bù được ngay trong khóa hiện tại. Tức là mình sẽ đợi đến khóa sau :

  • Nếu có lớp học khác tương đương với trình độ và cùng thầy giáo mà mình đang học mình sẽ sắp xếp để học bù.
  • Nếu có lớp học khác tương đương với trình độ và khác thầy giáo, SEAMI cũng có thể sắp xếp lịch học bù cho mình trong trường hợp chị đồng ý tham gia buổi học bù ấy.

Nếu cần thêm thông tin gì Chị hãy liên lạc với trung tâm qua số hotline: (028)7.30.30.369 để được tư vấn kĩ hơn chị nhé!