Bé Lớp 6 Học Trong Bao Lâu Thì Có Thể Đàn Guitar Được?

Bé Lớp 6 Học Trong Bao Lâu Thì Có Thể Đàn Guitar Được?

Chào SEAMI, tôi muốn hỏi cho bé con nhà tôi học guitar ở trung tâm. Bé đang học lớp 6 rất thích đàn hát. Trung tâm cho tôi hỏi ở tuổi bé thì mất bao lâu để đàn được?
hoangngocthu1989@………….

Trả lời:
Chào chị, trung tâm rất hoan nghênh tinh thần yêu âm nhạc của bé và đây cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định bé có đạt được kết quả cao sau khóa học hay không. Chương trình Guitar dành cho trẻ em được trung tâm thiết kế phù hợp với khả năng ở lứa tuổi thiếu nhi và học guitar thường được chia thành hai giai đoạn là siêng năng và năng khiếu. Cho nên nếu thời gian đầu bé siêng năng luyện tập tầm chừng 4-6 tháng có thể chơi những kĩ thuật cơ bản và đàn được những bài hát thông dụng phù hợp với lứa tuổi.

Để đào sâu hơn hay đánh kĩ thuật chuyên nghiệp hơn thì thời gian phải tính bằng năm. Nhưng nếu bé của chị yêu thích âm nhạc thì tiến trình học sẽ rút gọn hơn nữa vì cái gì mà chúng ta đã đam mê thì sẽ là được. Trung tâm chúc chị một ngày tốt lành.

Nếu cần thêm thông tin gì Chị hãy liên lạc với trung tâm qua số hotline: (028)7.30.30.369 để được tư vấn kĩ hơn chị nhé!