Dạy guitar bài bản cho người từng học trên mạng

Chào SEAMI, mình rất thích guitar và trước đây mình cũng có học được một thời gian nhưng mà chỉ chủ yếu là tự học trên mạng cho nên mình chỉ biết đánh đệm hát được thôi chứ còn phần căn bản với mấy cái kỹ thuật thì mình chưa biết gì nhiều. Giờ mình muốn học một cách bài bản đàng hoàng để có thể phát triển hơn việc chơi guitar của mình. Vậy hiện giờ trung tâm có khóa học nào phù hợp với mình không và giá là bao nhiêu?
Quang Tuấn

Trả lời:
Theo như ý định của bạn, muốn học guitar một cách bài bản thì lớp “Quy chuẩn” của trung tâm là phù hợp với bạn nhất. Vì trong khóa học này bạn sẽ được trang bị kiến thức theo một chương trình hệ thống rõ ràng từ thấp đến cao, hơn nữa việc bạn đã từng chơi guitar là một yếu tố thuận lợi giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học lại từ căn bản và phát triển các kỹ thuật của mình. Chúc bạn đạt được nhiều thành công.
Thân chào bạn!

Tự tin đệm hát các thể loại nhạc nhẹ yêu thích với khóa học :https://seami.vn/khoa-hoc-guitar/dem-hat-nang-cao/. Thông tin chi tiết: liên hệ SEAMI để được tư vấn – Hotline (028)7.30.30.369 – Inbox Fanpage: https://m.me/seami.vn/

Dạy guitar bài bản cho người từng học trên mạng 1