Có Thể Học Khoá Guitar Cấp Tốc Khi Chưa Có Nền Tảng Không?

Có Thể Học Khoá Guitar Cấp Tốc Khi Chưa Có Nền Tảng Không?

Chưa có nền tảng guitar thì em có thể học được khóa guitar cấp tốc không ạ?
xuanthuong56@………………

Trả lời:

Được nha bạn. Ở khóa guitar cấp tốc bạn sẽ được học những gam đệm cơ bản, và sau khóa học bạn có thể tự đệm hát được những bài hát bạn yêu thích bằng những gam cơ bản nha. Với lại học đệm hát cấp tốc là để ứng dụng nhanh, tạo cho bạn cảm hứng trước khi muốn học chuyên sâu. Khi kết thúc khoá Đệm hát Cấp tốc, thông thường học viên đã học tại SEAMI sẽ có 2 lựa chọn:

  1. Đủ kiến thức để tự học thêm ở nhà, và các thầy cô cũng đã hướng dẫn các website miễn phí cho việc tự học thêm, các web cung cấp hợp âm cho bài hát miễn phí. Những học viên này có thể chọn dừng học tại trung tâm, tự học thêm tại nhà.
  2. Học viên thấy rất có “duyên” với guitar và muốn học nâng cao hơn nữa, chuyên sâu hơn. Khi đó trở lại chương trình học Guitar Quy chuẩn, vì đã biết về các hợp âm và vài điệu cơ bản rồi nên khi học Quy chuẩn sẽ được lượt bỏ một số bài học trong chương trình, khi đó hoàn tất cấp độ nhanh hơn. (bình thường thì trình độ Cơ bản mất 3-4 tháng, nhưng khi đã học Cấp tốc và chuyển qua Quy chuẩn Cơ bản thì chỉ cần 1-2 tháng thôi là qua trình độ Cơ bản).

Nếu cần thêm thông tin gì bạn hãy liên lạc với trung tâm qua số hotline: (028)7.30.30.369 để được tư vấn kĩ hơn nhé!