Trung Tâm Có Giảng Viên Guitar Phù Hợp Để Dạy Các Bé Không?

Trung Tâm Có Giảng Viên Guitar Phù Hợp Để Dạy Các Bé Không?

Hè này tôi muốn con tôi học guitar ở một nơi tốt. Bản thân tôi rất kĩ tính trong việc chọn chỗ cho con tôi học tập. Tôi đã đi nhiều nơi nhưng vẫn chưa ưng ý được chỗ nào. Trung tâm cho tôi hỏi đội ngũ giảng viên, giáo trình như thế nào có đảm bảo cho con tôi đầu ra hay không?
trinhnhuloan@…………………

Trả lời:
Chào chị, rất vui vì chị đã tìm hiểu về trung tâm. Vấn đề chị băn khoăn cũng là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh khi cho bé theo học tại một cơ sở nào đó. Nếu chị quyết định cho bé theo học Guitar trẻ em tại SEAMI thì chị hoàn toàn có thể yên tâm vì: Bên cạnh việc có trình độ chuyên môn sâu rộng, các giảng viên tại SEAMI cũng có đầy đủ các kỹ năng sư phạm cần thiết để giảng dạy các bé trong độ tuổi này. Hơn nữa trước khi tham gia giảng dạy, các giảng viên cũng phải trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt để có thể có được đầy đủ các kỹ năng cần thiết để giảng dạy, phát hiện và phát huy tối đa năng khiếu âm nhạc của các bé.

Bên cạnh đó giáo trình giảng dạy cho các bé cũng được trung tâm chọn lọc rất kỹ lưỡng và biên soạn theo đúng chuẩn kiến thức âm nhạc đương đại hiện nay nhằm giúp cho các bé có được kiến thức chuẩn nhất và đầy đủ nhất về âm nhạc mà cụ thể ở đây là bộ môn guitar.

Khi đăng ký học cho bé, trung tâm sẽ cung cấp trước lộ trình đào tạo của cả khóa học và sổ theo dõi tiến độ học tập của bé. Từ đó chị có thể nắm được mỗi ngày bé sẽ học bài gì, thời gian ra sao, cách thức thế nào và khi kết thúc khóa học này bé sẽ đạt được những gì. Như vậy khi chị đăng ký cho bé học tại SEAMI thì việc học nhạc không còn là một vấn đề may rủi, nhưng chị có thể thấy rõ được là bé sẽ được những gì khi tham gia học. Hơn nữa vào cuối khóa học trung tâm sẽ tổ chức các buổi thi trình độ để đảm bảo kết quả đầu ra tốt nhất.

Với tất cả những điểu kiện trên, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé học tại đây. Nếu cần thêm thông tin gì Chị hãy liên lạc với trung tâm qua số hotline: (028)7.30.30.369 để được tư vấn kĩ hơn chị nhé!