Tâm sự của học viên SEAMI

Dù hiện tại có nhiều trường dạy nhạc gần nhà, thế nhưng có những học viên vẫn muốn gắn bó với SEAMI. Dưới đây là bức thư tâm sự của bạn Tươi, 1 học viên của SEAMI về những trăn trở, tình cảm dành cho SEAMI và mong muốn có thể tiếp tục được học cùng SEAMI.

Tâm sự của học viên SEAMI 1

Tâm sự của học viên SEAMI 2

“Em chào thầy ạ. Chúc thầy đầu tuần vui vẻ vẻ thầy nhé!

thầy ơi, em là Tươi là học viên của trung tâm, em có đôi lời góp ý với trung tâm thầy nhé. Qua một thời gian luyện tập ở trung tâm, em thật sự rất yêu mến quý thầy cô và mọi người ở trung tâm mình. Cách dạy học viên và cách ứng xử của các bạn nhân viên rất đáng mến thầy ạ. Do trung tâm ở xa nhà em quá, em ở gần Lái Thiêu – Bình Dương nên mỗi lần chạy lên trung tâm học đi về mất 3h đồng hồ. Em có hỏi bạn Tú ở trung tâm xem SEAMI có lớp nào dạy ở Phú Nhuận hay Gò Vấp không thì bạn ý bảo ở Phú Nhuận chỉ có lớp dạy đàn thôi. Em đã thử đi tìm các trung tâm khác ở Gò Vấp và Phú Nhuận để học cho gần nhưng thực sự khi em đến trung tâm họ học thử, em không ưng ý về cơ bản họ dạy cũng giống các thầy cô ở SEAMI nhưng để học viên thấy được sự gần gũi và tâm lý thoải mái họ lại không được như ở trung tâm của thầy. Em học cùng các bạn em cũng đã nghe những ý kiến phản hồi và những lời khen có cánh cho trung tâm SEAMI đấy thầy ạ, đã có những học viên học ở Bình Thạnh, quận 10, 1 thầy kèm 1 trò mà họ bỏ ở đó đến với SEAMI. Khi em đến học thử ở trung tâm dạy thanh nhạc ở Phú Nhuận em thấy ở đó học viên đông lắm thầy, thứ 7- chủ nhật cứ 1h lại có 1 lớp học dạy từ 8h30-11h30, chiều từ 1h đến 8h tối. Em có hỏi mấy bạn các bạn ấy bảo có đến SEAMI quận 1 nhưng xa quá, mà học ở Phú Nhuận mặc dù họ không ưng nhưng vì không còn chỗ nào để học. Vì vậy em rất mong quý thầy cố gắng mở lớp ở phú nhuận thấy nhé, để cho học viên đỡ phải đi xa thầy ạ.

Trên đây là những lời tâm huyết của em gửi tới quý thầy cô, em nói có gì không phải mong quý thầy thông cảm cho em nhé. Em cảm ơn quý thầy và chúc quý thầy quý trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.”