SEAMI HỢP TÁC CÙNG CHUỖI KARAOKE ICOOL

Vào ngày 03/07/2020, SEAMI cùng hợp tác với ICOOL – Chuỗi Karaoke “sạch” hàng đầu Việt Nam về mặt kinh doanh, sự kiện và truyền thông.

Giới Thiệu Về ICOOL

ICOOL được thành lập từ năm 2015 vào thời điểm thị trường giải trí đang bước đầu nở rộ và phát triển. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, thương hiệu ICOOL được ra đời mang khát vọng trở thành thương hiệu đứng đầu thị trường trong dịch vụ Karaoke.

SEAMI HỢP TÁC CÙNG CHUỖI KARAOKE ICOOL 3
Không gian phòng tại ICOOL

Khách hàng đến với ICOOL sẽ được thưởng thức dịch vụ ca hát đỉnh cao với dàn âm thanh chất lượng trong không gian sang trọng và thoáng mát. Thiết kế ICOOL theo phong cách Industrial thịnh hành, pha trộn giữa nhiều phong cách khác nhau, vừa đậm nét cổ điển, sang trọng lại vừa hiện đại và thời thượng, mang đến một cái nhìn ấn tượng.

ĐỊNH NGHĨA LẠI MỘT NGÀNH KARAOKE SẠCH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược bền vững, ICOOL đang từng bước định nghĩa lại thị trường Karaoke tại Việt Nam. Đưa Karaoke – một loại hình giải trí văn hóa nghệ thuật – trở lại đúng với bản chất của nó, đáp ứng nhu cầu giải trí tinh thần của xã hội.

Để học viên SEAMI có thêm những giờ phút thư giãn và thể hiện thành quả của mình, SEAMI và ICOOL dành tặng voucher giảm 10% tổng hóa đơn khi hát Karaoke tại ICOOL cho những học viên đóng lại học phí trong tháng 7/2020. Học viên liên hệ nhân viên tại các chi nhánh để nhận voucher sau khi đóng học phí.

SEAMI HỢP TÁC CÙNG CHUỖI KARAOKE ICOOL 4

Đặc biệt, SEAMI gửi 20 suất voucher đến các cựu học viên đã từng học tại SEAMI trên 6 tháng. Cựu học viên vui lòng điền form bên dưới để SEAMI liên hệ gửi tặng.

Bài viết mới
Tổng Quan Về Âm Nhạc

Âm Nhạc Là Gì?

Âm nhạc cũng 1 trong 7 loại hình nghệ thuật cơ bản đều dùng biểu đạt, biểu lộ cảm xúc của con người. Và cái khác đó chính là Âm nhạc dùng âm thanh để biểu thị.

Các yếu tố chính

  • + Cao độ: Điều chỉnh giai điệu
  • + Nhịp điệu: Nhịp độ, tốc độ
  • + Âm điệu
  • + Âm sắc

Tác dụng của âm nhạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí tuệ của chúng.

Bộ môn học
Địa Chỉ

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Nghệ Thuật Đông Nam Á

– Địa chỉ trụ sở: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

– Chi nhánh:

+ 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

+ 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7

+ 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình

+ 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

+ 66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2

– SĐT: 028 39107379

– Email: info@seami.world

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/MST số 0312712732, ngày cấp 28/03/2014, nơi cấp: Sở Kế Hoạch – Đầu Tư TP. HCM.