Fraud Blocker

[TƯ VẤN] SÁO FLUTE CÓ KHÓ HỌC HAY KHÔNG VÀ PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

SÁO FLUTE CÓ KHÓ HỌC KHÔNG VÀ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

“Chào SEAMI. Hiện tại cháu nhà tôi đang muốn học chơi sáo flute nhưng tôi không biết liệu sáo flute có khó học hay không và phải bắt đầu từ đâu. Tôi cũng muốn theo dõi cháu nhà trong quá trình học tập. Tình cờ tôi thấy SEAMI có chương trình giảng dạy môn sáo Flute này. Mong SEAMI cho tôi xin thêm thông tin về bộ môn và chương trình này nhé! Tôi xin cảm ơn!”

Chị T.T.Nga

Trả lời:

Xin chào chị Nga, SEAMI rất cảm ơn chị đã biết đến SEAMI và đặt câu hỏi cho SEAMI.

VỀ BỘ MÔN SÁO FLUTE

Sáo Flute là một loại nhạc cụ rất linh hoạt, đáp ứng được nhiều lối viết nhạc khác nhau, tuy nhiên chơi sáo rất tốn hơi, việc luyện tập chơi sáo Flute ban đầu cho bé có thể sẽ rất khó khăn. 

Hiện tại đối với bộ môn sáo Flute, SEAMI đang có các hình thức giảng dạy: học tại các trung tâm của SEAMI (SEAMI hiện đang có trung tâm ở Q1, Q3, Q7, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú), học online từ xa và học tại nhà. Đối với những bộ môn ít người học như Sáo Flute, SEAMI có hình thức học tại trung tâm VIP 1 kèm 1 và học tại nhà. Nhưng hình thức VIP 1 kèm 1 sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn, tốn thời gian di chuyển hơn và chị cũng muốn theo dõi cháu trong quá trình học tập nên chị có thể cân nhắc hình thức học tại nhà cho cháu.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ĐƯỢC BẢO ĐẢM TẠI SEAMI

sáo-flute

 

Với hình thức học sáo Flute tại nhà, giảng viên tại SEAMI sẽ đến tận nhà của cháu để giảng dạy. Tất cả các giảng viên SEAMI đều tốt nghiệp từ các trường chuyên về âm nhạc như: Nhạc Viện, Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật,… và đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như trình diễn khác nhau. SEAMI còn có chương trình Master Coach, gồm những giảng viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt nhiều giải thưởng và đã từng đào tạo qua rất nhiều nghệ sĩ. 

SEAMI có hệ thống quản lý việc dạy và học qua phần mềm quản lý học tập của Anh Quốc, học viên đã tham gia buổi học có thể nhận xét, đánh giá buổi học, giáo viên. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được mail báo bài tóm tắt nội dung đã học và các bài tập về nhà của giảng viên.

Nếu giảng viên hiện tại không hợp hoặc học viên không hài lòng thì có thể yêu cầu đổi giảng viên cho học viên. Mỗi học viên tại SEAMI cũng sẽ đều được thiết kế một lộ trình riêng khác nhau ứng với khả năng riêng biệt. Giảng viên sẽ đưa lộ trình học tập cho chị và sau khi được sự đồng ý của chị và cháu thì sẽ tiến hành giảng dạy theo lộ trình. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp chị Nga đưa ra quyết định về việc học chơi sáo Flute cho cháu. Để được tư vấn thêm về khóa học sáo Flute tại nhà hay khóa học sáo Flute tại trung tâm lớp 1 kèm 1, cũng như lộ trình học tập của cháu tại SEAMI, chị có thể liên hệ hotline (028)7.30.30.369 để được tư vấn nhanh chóng ạ. Cảm ơn chị.

———-

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong có thể kết nối tất cả mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất cứ đâu trong thành phố này chúng mình đều có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

ÂM NHẠC:

Thanh nhạc | Guitar | Piano | Ukulele | Trống | Cello | Violin | Flute | Clarinet | Trumpet | Saxophone | Học nhạc từ xa

CHỨNG CHỈ – BẰNG CẤP: The Associated Board of the Royal School of Music – ABRSM | RockSchool Ltd – RSL

CLB – NGOẠI KHOÁ – TRÌNH DIỄN: SEAM Club | SEAMI Studio | Mini Showcase | GALA SEAMI

Bài viết mới
Tổng Quan Về Âm Nhạc

Âm Nhạc Là Gì?

Âm nhạc cũng 1 trong 7 loại hình nghệ thuật cơ bản đều dùng biểu đạt, biểu lộ cảm xúc của con người. Và cái khác đó chính là Âm nhạc dùng âm thanh để biểu thị.

Các yếu tố chính

  • + Cao độ: Điều chỉnh giai điệu
  • + Nhịp điệu: Nhịp độ, tốc độ
  • + Âm điệu
  • + Âm sắc

Tác dụng của âm nhạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí tuệ của chúng.

Bộ môn học
Địa Chỉ

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Nghệ Thuật Đông Nam Á

– Địa chỉ trụ sở: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

– Chi nhánh:

+ 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

+ 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7

+ 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình

+ 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

+ 66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2

– SĐT: 028 39107379

– Email: info@seami.world

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/MST số 0312712732, ngày cấp 28/03/2014, nơi cấp: Sở Kế Hoạch – Đầu Tư TP. HCM.