Ở SEAMI Mỗi Lớp Có 1 Giáo Viên Cố Định không?

Mình có học guitar ở trung tâm khác thì thấy giảng viên dạy mình có lúc là người này có lúc là người khác, bạn mình học bên Phaolo thì thầy giáo tuy có 1 người cố định nhưng rất đông học viên. Cho mình hỏi là tổ chức lớp học và sắp xếp thầy cô giáo ở SEAMI như thế nào?
Anh Tài (Q.Bình Thạnh)Trả lời:
Ở SEAMI tổ chức lớp học tối đa là 5 học viên, thầy cô được sắp xếp cố định để tiện theo dõi quá trình tiến bộ của từng người. Trung tâm mong muốn thầy cô chủ nhiệm mỗi lớp có thể nắm bắt được trình độ của tất cả học viên thật sát sao để khi bạn gặp khó khăn trong việc luyện tập thì có thể can thiệp kịp thời giúp đỡ và có phương pháp dạy phù hợp. Bạn yên tâm, đội ngũ giảng viên của SEAMI là những thầy cô có trình độ xuất thân từ nhạc viện hoặc trường sư phạm âm nhạc, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và rất nhiệt huyết với công việc. Trong lớp học bạn sẽ dễ dàng tương tác với thầy cô chủ nhiệm của mình để học hỏi thêm những kiến thức ngoài sách vở mà bạn đang thắc mắc.
Mong sớm gặp lại bạn ở trung tâm để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn.
Tự tin đệm hát các thể loại nhạc nhẹ yêu thích với khóa học : https://seami.vn/khoa-hoc-guitar/guitar-dem-hat-cap-toc/. Thông tin chi tiết: liên hệ SEAMI để được tư vấn – Hotline (028)7.30.30.369 – Inbox Fanpage: https://m.me/seami.vn/