Khóa học Luyện cảm âm – Trình độ cơ bản (Aural training – Basic level)

Khóa học Luyện cảm âm – Trình độ cơ bản (Aural Training – Basic level)

Cảm âm là một thứ mà bất cứ người chơi nhạc cụ nào cũng muốn vươn tới. Còn gì tuyệt vời bằng chúng ta có thể tự đánh 1 bài hát khi vừa chỉ mới nghe xong, không cần tab, không cần hướng dẫn, tất cả chỉ nhờ vào đôi tai và nhạc lý!!!
Nhưng khi tự học cảm âm thì một số bạn thường không biết bắt đầu nên dễ mắc sai lầm, làm việc học ngày càng khó khăn, dễ nản lòng. Học cảm âm là cả 1 quá trình dài, chúng ta cần phải có những bước đi cụ thể, trong vòng nửa năm, một năm, hay thậm chí là 2 năm,…
Và chương trình LUYỆN CẢM ÂM – TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN của SEAMI – SEA Guitar sẽ giúp việc học cảm âm không còn khó như bạn tưởng!!!

Đối tượng học viên:

Các bạn đã và đang học nhạc, có kiến thức âm nhạc cơ bản về:

  • Tên nốt, hình nốt, khuông nhạc, khoá nhạc
  • Biết gọi tên và thể hiện được các nốt nhạc cơ bản trên nhạc cụ (Guitar/ hoặc Piano/ hoặc Organ)

Đặc điểm khóa học:

Các đặc điểm dưới đây đồng thời là đặc điểm chung cho tất cả các khóa học được tổ chức bởi SEA Guitar:

  1. Sỉ số tối đa: lớp học giới hạn số lượng học viên, đảm bảo hiệu quả học tập của học viên.
  2. Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc, trang bị đàn cho học viên tại phòng.
  3. Chăm sóc học viên: theo hệ thống hồ sơ tài khoản – mỗi buổi học đều tuân theo LỘ TRÌNH HỌC TẬP rõ ràng, hồ sơ học tập của lớp học được lưu lại trong sổ cái của trung tâm, theo đúng chuẩn mô hình Sư Phạm nghiêm túc.
  4. Ngoại khóa: Học viên được tham gia các giờ học ngoại khóa tổ chức bởi SEAMI (tìm hiểu thực tế tại xưởng đàn Guitar, giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ…) để có được kiến thức thực tế bổ ích.
  5. Hướng đến thực hành: Chúng tôi hiểu rằng việc học nhạc cần phải tương tác tối đa và thực hành tối đa, do đó chương trình được tinh gọn và hướng đến thực hành. Để 1h học tập của bạn không hề phí!!

Mục tiêu khóa học – Trình độ Cơ Bản:

Kết thúc khoá học trình độ Cơ Bản này, học viên sẽ tăng được khả năng cảm nhận âm thanh (nghe cao độ bất kỳ trong khoảng từ C4 – đến C6)

  • Nghe & kí âm cao độ không dấu hóa & 1 dấu hóa
  • Nghe & kí âm tiết tấu ( các hình nốt tròn, trắng, đen, đơn, đen chấm, đảo phách, dấu lặng)
  • Nghe & kí âm đoạn nhạc không dấu hóa các nhịp . . .

nền tảng quan trọng để nghe bài hát và tự đoán bắt được “tông” (hay còn gọi là “giọng”) của bài hát bất kỳ. Giúp học viên dần hiện thực hoá ước mơ: “đệm bất kỳ bản nhạc nào mà không cần tab/ bảng hợp âm”

HỌC PHÍ: 4.680.000đ/trọn khoá / 2 tháng

Ưu đãi: Luyện nghe Buổi Sáng (các lớp sáng từ 8h30-11h30): chỉ còn 3.650.000đ/ trọn khoá/ 2 tháng

Hãy biến ước mơ chơi được mọi bài hát mà bạn nghe không còn là điều “không tưởng” với các khóa LUYỆN CẢM ÂM cùng SEAMI!!!