Giấc mơ âm nhạc của chàng trai 9x – CEO học viện âm nhạc SEAMI

Giấc mơ âm nhạc của chàng trai 9x – CEO học viện âm nhạc SEAMI

[yasr_visitor_votes size=”small”]

Khởi nghiệp, start up đang là cụm từ hot trong lĩnh vực kinh doanh mà truyền thông hay nhắc đến. Và SEAMI cũng chính là một start up với hành trình chinh phục lĩnh vực đào tạo âm nhạc.

SEAMI chính là “đứa con” được ấp ủ bởi chàng trai 9X lỡ “bén duyên” với đam mê âm nhạc, mong muốn mang đến cho những người yêu nhạc một cơ hội học tập tốt và chỉnh chu hơn.

SEAMI ra đời khi tại Sài Gòn có không ít các đơn vị dạy chơi nhạc cụ đang hoạt động khá tốt. Bản chất vẫn là học viện đào tạo âm nhạc và nghệ thuật, song, với tầm nhìn dài hạn và khao khát mang lại giá trị vượt trội cho tất cả học viên, SEAMI tạo ra cho mình một hướng đi riêng biệt hoàn toàn. Chất lượng giáo dục được tiêu chuẩn hoá bằng công nghệ Quản Lý Giáo Dục: việc đào tạo âm nhạc phải tuân theo lộ trình học tập để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Từ một lớp dạy đàn Guitar mượn tạm mặt bằng ở Trung Tâm Văn Hóa Quận Phú Nhuận, hiện SEAMI đã có 3 trung tâm tại các quận 1, 7 và Phú Nhuận với trung bình 150 học viên mỗi tháng. Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn âm nhạc như Guitar, Thanh Nhạc, Trống, Piano… SEAMI còn định vị mình như một người đồng hành, đem đến thật nhiều giá trị cho tất cả những người yêu nhạc.

“Không thầy đố mày làm nên” luôn đúng trong mọi môn học, nên tại SEAMI, giảng viên là lực lượng nồng cốt mang lại giá trị cho học viên. Họ là những nhân tố nổi trội, xuất thân từ các học viên âm nhạc lớn của thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, truyền cảm hứng. Bằng phương pháp sư phạm, dựa trên một giáo trình chuẩn được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô.

Học nhạc cũng chính là học kỹ năng, cần đi từ phổ cập kỹ thuật cơ bản đến nâng tầm chuyên sâu, vì thế tại SEAMI, lộ trình học được tích hợp với các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, được UCAS công nhận.
Mời các bạn xem chương trình Khởi Nghiệp được phát sóng trên kênh HTV9 nói về câu chuyện của học viện âm nhạc SEAMI:

Hoài Vy