Chương trình học đàn guitar cấp tốc có dạy nhạc lý không?

SEAMI cho mình hỏi là trong chương trình cấp tốc có dạy nhạc lý không? Nếu có thì mình có học được nhiều về nhạc lý hay không?
Thanh Loan (thanhloan94@……….)

Trả lời:
Chào bạn!
Sự hiểu biết về nhạc lý là một điều kiện quan trọng để người học có thể chơi được guitar hay các loại nhạc cụ khác, vì vậy mà trong chương trình cấp tốc dĩ nhiên vẫn dạy nhạc lý cho học viên. Nhưng vì thời gian của chương trình này rất ngắn nên chỉ đủ để truyền đạt những kiến thức nhạc lý căn bản nhất nhằm giúp cho người học có thể đệm hát được trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy mà lượng kiến thức về nhạc lý bạn được học trong chương trình này có thể không nhiều và được lược bỏ một số phần, nhưng bạn cứ yên tâm vì những kiến thức còn lại bạn được học lại là những kiến thức căn bản nhất. Nếu sau này bạn muốn biết thêm một cách đầy đủ về nhạc lý thì bạn nên tiếp tục theo học chương trình quy chuẩn sẽ tốt hơn bạn nhé.

Tự tin đệm hát các thể loại nhạc nhẹ yêu thích với khóa học : https://seami.vn/khoa-hoc-guitar/guitar-dem-hat-cap-toc/. Thông tin chi tiết: liên hệ SEAMI để được tư vấn – Hotline (028)7.30.30.369 – Inbox Fanpage: https://m.me/seami.vn/

Chương trình học đàn guitar cấp tốc có dạy nhạc lý không? 1