MINI SHOWCASE – “LỜI CHƯA NÓI”
(Chương trình chỉ giới hạn số lượng 10 vé) Giá vé: 150.000VNĐ/người (Đã bao gồm nước uống và snack)
  • Event ScheduleTh7 04, 2020 at 7:00 PM to Th7 04, 2020 at 10:00 PM
  • LocationSEAMI Quận 1 - 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Cuộc sống là chuỗi những bộn bề lo toan suy nghĩ. Bạn/chị/anh có công nhận với SEAMI rằng, hầu hết thời gian trong ngày, chúng ta đều dành phần lớn cho công việc, cho những khát vọng của bản thân, để rồi cứ lao đi mãi mà đôi khi quên mất những giá trị tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng hóa ra lại vô cùng lớn lao ở xung quanh mình.

Vậy tại sao chúng mình không dành một chút ít thời gian để tạm dừng lại, nghĩ về những điều nhỏ bé ngay bên cạnh ta đây thôi nhưng thật quan trọng trong cuộc sống này. #SEAMI mang “Lời chưa nói” đến để đó là nơi tâm hồn bạn/chị/anh lắng đọng lại, rồi từ những lời sâu thẳm ấy, chúng mình sẽ cùng bộc bạch, chia sẻ qua những ca từ, những bài hát , hoặc không cần cụ thể, đó sẽ là tiếng đàn thật trừu tượng và sâu sắc như tiếng lòng được gẩy lên để mọi người cùng ngân nga.

MINI SHOWCASE - "LỜI CHƯA NÓI" 1

Ủa vậy gặp SEAMI như thế nào đây nhỉ?

⏰ 19h00 – 21h30, ngày 04/07/2020 (thứ 7)
📍 SEAMI Quận 1 – 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
💎 Giá vé: 150.000VNĐ/người (Đã bao gồm nước uống và snack)

Đặt vé tham dự trực tiếp với giáo vụ tại các trung tâm SEAMI
hoặc liên hệ Hotline SEAMI (028)7.30.30.369

7pm: Chúng mình cùng gặp nhau tại SEAMI chi nhánh Quận 1 (7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai) nhé.
7pm – 7:30pm: Bạn/Chị/Anh được quyền chọn 1 món nước trong menu, gồm Nước ngọt, Heineken, và nhâm nhi chút Snack ạ.
7:30PM – 9pm: Chúng mình cùng chia sẽ những cảm xúc với Guitarist, Singer, Cajon… và tất nhiên là không thể thiếu những “nghệ sĩ nhỏ” là các học viên của SEAMI rồi.
Sân khấu nhỏ được dẫn dắt bằng Host hẳn hoi nhé. Và nếu bạn thoải mái trình diễn… lên hát hò vung vẩy với band chúng mình đi chứ còn ngần ngại gì nữa, đêm nay là của chúng ta mà. Để tự tin thể hiện mình hơn, bạn có thể chuẩn bị trước cho mình một vài tiết mục và hãy hồi âm lại cho SEAMI nhé.
9:15pm: cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc tạm chia tay. Trước lúc đó, chúng ta có thể chụp vài tấm ảnh, cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc, hát cùng nhau một bài, cụng ly lần cuối (của đêm nay thôi nhé) và tiếp tục hẹn nhau ở #SEAMInights tiếp theo.
#SEAMI mong sau “Lời chưa nói”, Bạn/Chị/Anh sẽ tìm thấy điều quan trọng nhỏ bé của mình, có thể đó là nhấc điện thoại lên gọi ngay cho ba mẹ, hoặc một cuộc hẹn với người bạn thân đã từ lâu không gặp, và có thể biết đâu, điều quan trọng ấy lại xuất hiện ngay trong “Lời chưa nói” thì sao?
✨ SEAMI hi vọng có thể gặp các bạn tại buổi “Lời chưa nói”!  Đến với #SEAMI, dùng một chút ít thời gian cuối tuần của mình, để chúng ta có nơi cùng nhau tạm dừng lại, thư giãn và lắng nghe tiếng con tim mình thầm thì nhé.

👉 Đôi nét về SEAMI Band của chúng tớ

MINI SHOWCASE - "LỜI CHƯA NÓI" 2

MINI SHOWCASE - "LỜI CHƯA NÓI" 3

MINI SHOWCASE - "LỜI CHƯA NÓI" 4